Top 5 dự án Bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất Đà Nẵng

Top 5 dự án Bất động sản nghỉ dưỡng đáng đầu tư nhất Đà Nẵng

Thành phố Đà Nẵng với sự phát triển vượt bậc nhứng năm gần đây đag ngày càng thu hút sự đầu tư trong và ngoài nước. Đặc biệt, với lợi thế phát triển du lịch biển, các nhà đầu tư đang quan tâm đến các dự án Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển. Đây hứa hẹn sẽ là kênh đầu tư hiệu quả, duy trì sức nóng trong những năm tiếp theo. Dưới đây là 5 dự án Bất động sản nghỉ dưỡng ven biển được chú ý nhất. Các dự án bao gồm: biệt thự biển, condotel và căn hộ cao cấp.

Ariyana Furama Condotel

Ariyana Furama Condotel là dự án thuộc quần thể dự án Ariyana tại Đà Nẵng. Ariyana Furama Condotel có vị trí cực kỳ đắt địa: ngay sát bờ biển, cách trung tâm thành phố chưa đầy 5km. Tất cả địa điểm du lịch tại Đà Nẵng đều nằm trong bán kính 10km.

Ariyana Furama Condotel

Thiết kế tại Ariyana Furama Condotel vô cùng độc đáo: tất cả các phòng đều có cửa sổ hướng biển. Cùng với chất lượng dịch vụ cao, tất cả yếu tố trên giúp Ariyana Furama Condotel được mệnh danh là dự án condotel số 1 Đà Nẵng.

Wyndham Soleil Condotel

Wyndham Soleil Condotel được quản lý và khai thác bởi tập đoàn Wyndham Group. Đây là một tập đoàn lớn trên thế giới chuyên hoạt động trong lĩnh vực quản lý, khai thác khách sạn, resort trên khắp thế giới.

Wyndham Soleil Condotel

Wyndham Soleil Condotel được kỳ vọng sẽ trở thành biểu tượng mới của thành phố Đà Nẵng khi nắm giữ nhiều kỷ lục tại Việt Nam. Đây là tòa Condotel cao nhất Việt Nam, dự án duy nhất tại Việt Nam có 02 cầu nối giữa các tòa. Dự án này sở hữu tòa nhà có nhiều thang máy và thang bộ nhất Việt Nam. Và còn nhiều kỷ lục khác, hứa hẹn sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời.

Hyatt Regency

Hyatt Regency Danang Residences là dự án bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp bên bờ biển dọc bờ biển Non Nước, có tầm nhìn hướng thẳng biển đông và núi Ngũ Hành Sơn. Đồng thời sở hữu hệ thống giao thông thuận lợi với các tuyến đường huyết mạch, đồng thời nối liền với các tiện ích lần cận trong khu vực một cách dễ dàng.

Hyatt Regency Danang Residences

Hyatt Regency bao gồm biệt thự biển, căn hộ cao cấp. Hyatt Regency Danang Residences được quản lý bởi thương hiệu quốc tế – Hyatt Regency. Với hơn 10 năm hoạt động và phát triển tại thị trường Việt Nam nói chung và Đà Nẵng nói riêng, Hyatt đã khẳng định được chất lượng dịch vụ 5 sao. Lợi ích đầu tư mà Hyatt đem lại cho những nhà đầu tư là vượt trội so với các dự án khác.

Quần thể Danang Beach Resort

Danang Beach Resort là khu phức hợp rộng 260ha do Vinacapital là chủ đầu tư. Danang Beach Resort nằm trên bãi cát dài ven biển Đà Nẵng, chạy dọc theo tuyến đường nối Đà Nẵng với Hội An.

Dự án Danang Beach Resort bao gồm:

  • Sân Golf tiêu chuẩn Quốc tế Danang Golf Club.
  • Khu tiện ích The White Caps
  • The Ocean Villas: hệ thống biệt thự ven biển
  • The Dune Residences, The Point Villas: Hệ thống biệt thự nằm trong sân Golf.
  • The Ocean Estates: Hệ thống biệt thự biển
  • The Ocean Suite: Khu căn hộ cao cấp

Với việc phát triển đa dạng, đầy đủ những tổ hợp phục vụ nhu cầu phát triển du lịch, Danang Beach Resort mang đến cho các nhà đầu tư nhiều sự lựa chọn, nhiều cơ hội đầu tư hơn. Qua nhiều năm đi vào hoạt động và phát triển tại thị trường Đà Nẵng, dự án này luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các nhà đầu tư.

Furama Villas

Furama Villas là hệ thống biệt thự cao cấp, là phần mở rộng của khu du lịch nghỉ dưỡng 5 sao Furama Resort. Furama Villas có 134 căn biệt thự được tích hợp hàng chục tiện ích đẳng cấp và sang trọng.

Furama là thương hiệu đã khẳng định tên tuổi, chất lượng với việc tiếp đón nhiều nhân vật quan trọng, nổi tiếng trên khắp thế giới, tổ chức nhiều sự kiện chính trị, giải trí quan trọng.

Được đầu tư và phát triển bởi Sovico Holdings và được quản lý bởi Furama Resort, Furama Villas sẽ là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho các nhà đầu tư tìm kiếm sự phát triển lâu dài, bền vững.

Nguồn: Tổng hợp

Le Nguyen