MALIBU HỘI AN VÀ NHỮNG TIỀM NĂNG TĂNG TRƯỞNG ĐẶC BIỆT TRONG TƯƠNG LAI

MALIBU HỘI AN VÀ NHỮNG TIỀM NĂNG TĂNG TRƯỞNG ĐẶC BIỆT TRONG TƯƠNG LAI

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng đang trong thời kỳ hưng thịnh và sẽ tiếp tục tăng trưởng theo đà phát triển của nền kinh tế. Và một trong những dự án đang trở thành điểm nhấn trên thị trường hiện nay chính là dự án Malibu Hội An với sự đầu tư của Công ty Bamboo Capital.

Phối cảnh Malibu Hội An

Thực trạng tình hình du lịch Đà Nẵng – Hội An trong những năm gần đây

Trong những năm vừa qua, ngành du lịch Đà Nẵng – Hội An tăng trưởng mạnh mẽ. Theo thống kê của sở VH-DL Đà Nẵng, trong 5 năm gần đây, lượng khách quốc tế đến Đà Nẵng tăng 27% mỗi năm; lượng khách nội địa tăng 17% mỗi năm. Đến giữa năm 2018, Hội An thống kê hơn 2,68 triệu lượt khách đến trong 6 tháng đầu năm; số lượng này tăng gần 70% so với những năm trước. Điều này cho thấy ngành công nghiệp không khói của Đà Nẵng – Hội An ngày càng tăng trưởng và đem lại doanh thu lợi nhuận cao cho các nhà đầu tư. Những con số này ngày càng tăng khiến cho Đà Nẵng – Hội An không chỉ trở thành điểm đến lý tưởng cho du khách mà còn là nơi đầu tư bất động sản hấp dẫn cho mọi người.

Những yếu tố đem lại tiềm năng cho dự án Malibu Hội An

Mặc dù đầu tư bất động sản luôn là chủ đề nóng trên thị trường, tuy nhiên không phải phân khúc bất động sản nào cũng dễ dàng mang lại lợi nhuận cho các nhà đầu tư. Tính thanh khoản trên thị trường hiện nay đang phân biệt rõ rệt giữa các phân khúc chung cư, biệt thự cao cấp và sản phẩm nghỉ dưỡng. Do đó, việc lựa chọn được một dự án vừa an toàn vừa đem lại lợi nhuận cao là điều khá khó khăn đối với những người mới tham gia vào lĩnh vực này.

Phối cảnh Malibu Hội An

Yếu tố đem lại tiềm năng tăng trưởng cho Malibu Hội An chính là mức giá. Chỉ từ 2 tỷ đồng cho một căn hộ, Malibu Hội An đang thu hút giới đầu tư. Ông Nguyễn Hồ Nam – Chủ tịch Tập đoàn Bamboo Capital cho biết, nhằm đảm bảo quyền lợi cho các nhà đầu tư và khách hàng, chủ đầu tư cam kết thời gian bàn giao trước ngày 31/12/2019. Cam kết lợi nhuận 16% từ chủ đầu tư và chia sẻ lợi nhuận chương trình cho thuê lên tới 90% cao nhất trên thị trường hiện nay. Với mức chia sẻ đó, khách hàng sẽ nhận được rất nhiều lợi ích hơn so với việc đầu tư vào các dự án khác. Từ đó, nhà đầu tư có thể thấy được tiềm năng tăng trưởng mạnh và khả năng sinh lời cao từ dự án Malibu Hội An.

Malibu Hội An – thiên đường nghỉ dưỡng phong cách Mỹ

Bên cạnh đó, nghỉ dưỡng view biển đang là xu hướng của thị trường bất động sản trong những năm gần đây. Điều đặc biệt là Malibu Hội An sở hữu một vị trí chiến lược trên tuyến đường biển 5 sao Đà Nẵng – Hội An. Dự án có tầm nhìn hướng biển Hà My – một trong những bãi biển đẹp nhất Châu Á được tạp chí Anh Telegraph bình chọn. Với những yếu tố độc nhất này, dự án sẽ giúp chủ sở hữu gia tăng khả năng khai thác nhằm tối ưu hóa lợi nhuận trong bối cảnh nghỉ dưỡng hạng sang tại Hội An vẫn còn khá ít.

Không ít nhà đầu tư lo ngại về khả năng cạnh tranh của Malibu Hội An. Dự án phải đối mặt với các đối thủ lớn trong cùng phân khúc. Nhưng chủ đầu tư dự án đã công khai sự hợp tác cùng với những tên tuổi uy tín trong và ngoài nước để tận dụng lợi thế. Một số cái tên có thể kể đến như đơn vị thiết kế BAKH, nhà thầu thi công Coteccons, giám sát xây dựng tập đoàn Daewon và đặc biệt nhất chính là đơn vị quản lý vận hành Radisson Blu Group.

Với những lợi thế kể trên, khách hàng khi đầu tư vào Malibu Hội An sẽ hoàn toàn yên tâm với độ an toàn và uy tín của dự án. Bên cạnh đó, dưới sự hợp tác của các thương hiệu nổi tiếng, Malibu Hội An sẽ có lợi thế cạnh tranh cùng với các dự án cùng phân khúc, đem lại nguồn sinh lời lớn cho nhà đầu tư.

Không chỉ hứa hẹn là một đòn bẩy kích cầu nhằm tăng trưởng du lịch khu vực Đà Nẵng – Hội An mà Malibu Hội An còn đem lại cơ hội đầu tư sinh lời trong tương lai hấp dẫn cho những người trong giới bất động sản.

Nguồn: Tổng hợp

Le Nguyen