Danh mục bất động sản cho thuê:
* Cho thuê biệt thự ven biển Đà Nẵng
* Cho thuê căn hộ ven biển Đà Nẵng


Luvill Asia Properties là dịch vụ cho thuê bất động sản tại Đà nẵng. Chúng tôi kết nối các chủ nhà với những người thuê tiềm năng nhất. Chúng tôi giúp những người nước ngoài tìm được ngôi nhà lý tưởng nhất của họ.

Đối với chủ sở hữu: Nếu bạn có nhà phố, biệt thự, căn hộ và khách sạn đang muốn cho khách thuê với mục tiêu định cư hoặc kinh doanh dài hạn hoặc ngắn hạn. Hãy nhắn tin cho ADMIN qua Facebook, chúng tôi sẽ gặp tư vấn trực tiếp, qua email, qua điện thoại cho các chủ nhà để thảo luận cách mà chúng tôi giúp cho khách hàng của chúng tôi thuê bất động sản của bạn!

Đối với người thuê: Vui lòng gửi yêu cầu của bạn về loại bất động sản mà bạn muốn thuê, ngân sách của bạn, vị trí mong muốn và thời gian lưu trú. Chúng tôi hoạt động dựa trên nhu cầu của khách hàng. Vì vậy, chúng tôi sẽ nhận và xử lý thông tin của bạn trong vòng 24 – 48 giờ. Chúng tôi sẽ kết nối bạn với những sản phẩm tốt nhất hiện có trên thị trường mà chúng tôi tin rằng nó phù hợp với nhu cầu của bạn.


Luvill Asia Properties is property rental service that connects home owners to prospective tenants in Da Nang. We specialize in helping foreigners to find their ideal homes.

For Owners: If you have houses, villas, apartments, and hotels and want to rent them out long-term or short-term, please message ADMIN and we will schedule a meeting with you (direct meeting, via email, or through phone calls) to discuss how we can best help you rent out your properties to our clients!

For Prospective Tenants: Please send us your requests on the type of real estate property you would like to rent, your budget range, desirable locations, and the length of your stay.
We operate based on what our clients’ needs, thus upon receiving/processing your information over a 24-to-48-hour period, we then will connect you to the best available products on the market that matches your needs.


Thông tin liên hệ:
Hotline: 0935 488 068
Tel: 02363-991201
Email: info@luvilasiaproperties.com
Website: www.LuvillAsiaProperties.com