Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng ngày càng khởi sắc

Bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng ngày càng khởi sắc

Theo báo cáo nghiên cứu, phân tích thị trường 9 tháng đầu năm cho thấy sự phát triển mạnh mẽ của thị trường bất động sản nghỉ dưỡng, đặc biệt là tại Đà Nẵng.

BĐS Đà Nẵng – thời cơ “hóa rồng”

Lý giải về điều này, các chuyên gia cho rằng quy hoạch bền vững là một yếu tố quan trọng giúp bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng duy trì được tốc độ tăng trưởng ấn tượng và ổn định.

Lợi thế phát triển du lịch

Theo công bố mới nhất của Savills Việt Nam, thị trường bất động sản Đà Nẵng nửa đầu năm đã chứng kiến sự khởi sắc trên hầu hết phân khúc. Trong đó khối khách sạn và resort, đặc biệt là hạng 4-5 sao tiếp tục giữ vững vị trí dẫn đầu về khả năng sinh lợi cũng như thu hút dòng tiền của các nhà đầu tư. Lý do của việc này là Đà Nẵng luôn giữ được vị thế điểm đến hàng đầu Việt Nam đối với khách du lịch, đặc biệt đối tượng khách quốc tế chiếm tỉ trọng lớn.

Bat dong san Da Nang: Mot nam day co hoi hinh anh 2
Kế hoạch quy hoạch, phát triển bền vững

Theo lý giải của các chuyên gia, yếu tố quan trọng nhất giúp thị trường bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng phát triển ổn định là quy hoạch bền vững và xuyên suốt. Bàn về vấn đề này, ông Marc Townsend, nguyên Tổng giám đốc CBRE Việt Nam đánh giá, Đà Nẵng đang được giới đầu tư chú ý bởi chính quyền thành phố muốn đưa nơi đây thành một “Singapore của Việt Nam”, khi thực hiện nhiều quy hoạch tầm cỡ như đôi bờ sông Hàn, bãi biển Mỹ Khê…

Quy hoạch được triển khai thực hiện nghiêm túc tạo ra nhiều điểm tham quan nổi bật với các hạng mục như phát triển cơ sở hạ tầng, xã hội, tạo dựng các khu vui chơi, giải trí và văn hoá. Điều này giúp Đà Nẵng trở thành điểm đến không thể thiếu trong các chuyến du lịch Việt Nam.

Sunworld Bana Hills – điểm đến không thể bỏ qua tại Đà Nẵng

Với sức hút du lịch như vậy, công suất và lợi nhuận của khối khách sạn, dịch vụ tại Đà Nẵng cũng tăng trưởng mạnh mẽ. Dẫn đầu là phân khúc khách sạn, resort 4-5 sao với công suất buồng phòng bình quân đạt từ 78%, ngày lưu trú bình quân đạt 2,5 ngày, mức cao nhất trong lịch sử của ngành du lịch địa phương này.

Furama Resort

Với công suất này, theo tính toán, mức lợi nhuận mà các dự án nghỉ dưỡng hàng đầu thu về và chia sẻ cho nhà đầu tư là trên dưới 15% chứ không chỉ dừng ở mức 10-12% như hiện tại. Tỷ lệ lấp đầy trung bình và lợi nhuận cao như vậy thể hiện nhu cầu khách hàng cho phân khúc cao cấp còn rất lớn, đồng thời chính là cơ hội sinh lời cho các nhà đầu tư khi nhắm vào phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng này.

Nên đầu tư vào phân khúc BĐS nào?

Nói tới bất động sản Đà Nẵng, khách hàng và nhà đầu tư cho rằng khả năng sinh lời luôn cao và có tiềm năng tăng mạnh do quỹ đất đầu tư đều đã được quy hoạch rõ ràng, chính sách hỗ trợ nhà đầu tư tốt và an ninh đảm bảo. Sang năm 2020, các phân khúc của thị trường này sẽ tiếp tục đà tăng trưởng mạnh và bền vững, nhất là phân khúc bất động sản nghỉ dưỡng ven biển, mà điểm sáng là các dự án chia sẻ lợi nhuận với nhà đầu tư theo mô hình căn hộ khách sạn (condotel).

Điểm mạnh của sản phẩm condotel là tổng mức đầu tư vừa phải, phù hợp với túi tiền của nhiều nhà đầu tư, trong khi mức sinh lời cam kết lại hấp dẫn. Hơn nữa, hầu hết condotel đều sở hữu vị trí đắc địa ở khu vực trung tâm, giúp tăng thêm cơ hội sinh lời lâu dài bởi khách du lịch thường nhắm tới địa điểm thuận tiện tham quan, trải nhiệm nhưng vẫn được tận hưởng dịch vụ và chất lượng phòng tiêu chuẩn cao.

Chính vì vậy, các sản phẩm nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng, đặc biệt là phân khúc condotel đang là lựa chọn yêu thích, “đúng khẩu vị” của các nhà đầu tư giàu kinh nghiệm.

Những dự án lớn ra mắt nhà đầu tư

Hiện nay, thị trướng bất động sản nghỉ dưỡng Đà Nẵng chào đón những dự án đến từ các “Ông lớn”.

Wyndham Soliel Ánh Dương Đà Nẵng

Đầu tiên phải kể đến Wyndham Soliel Ánh Dương Đà Nẵng. Chủ đầu tư của dự án này là Tập đoàn PCT An Thịnh. Được vận hành và phát triển bởi thương hiệu Wyndham Soliel.

Wyndham Soliel Ánh Dương Đà Nẵng

Wyndham Soleil bao gồm 4 tòa tháp (3 tòa condotel và 1 tòa hotel). Dự án này hiện tại đang nắm giữ nhiều kỷ lục như tòa condotel có nhiều thang máy nhất Việt Nam, tòa condotel cao nhất Việt Nam, tòa nhà đầu tiên có cầu nối giữa các tòa nhà tại Việt Nam.

Sơ đồ căn hộ 3 phòng ngủ

Với tham vọng trở thành biểu tượng mới của thành phố du lịch Đà Nẵng, Wyndham Soleil Ánh Dương đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước.

Ariyana Furama Condotel

Một dự án cũng đang nhận được sự quan tâm lớn của các nhà đầu tư là Ariyana Furama Condotel.

Ariyana Furama Condotel

Nắm bắt được xu hướng phát triển của loại hình Condotel tại Việt Nam, Tập đoàn Sovico Holdings đã khai sinh dự án Ariyana Furama Condotel Đà Nẵng. Đây là 1 siêu phẩm chung cư nghỉ dưỡng tại Đà Nẵng.

Phối cảnh Ariyana Furama Condotel

Gồm 3 tòa chung cư với các căn hộ nghỉ dưỡng cao cấp, tiêu chuẩn 5 sao quốc tế, nằm trong quần thể Furama Resort. Tất cả các căn hộ đều được thiết kế ban công hướng ra biển. Trang thiết bị nội thất trong căn hộ đều mang phong cách Châu Âu. Đây là condotel duy nhất có bãi biển riêng tại Đà Nẵng.

Thiết kế, nội thất, trang thiết bị tiêu chuẩn 5 sao

Ngoài ra, các dự án khu nghỉ dưỡng (resort) vẫn luôn thu hút được sự chú ý lớn của các nhà đầu tư.

Tỷ lệ giao dịch thành công của các khu nghỉ dưỡng lớn như Furama Villas, Khu phức hợp The Ocean Villas, Hyatt Regency Danang luôn đạt mức cao. Lợi thế của các khu nghỉ dưỡng này là đã tạo được uy tín, thương hiệu tin cậy trong lòng của nhà đầu tư. Hiệu quả sinh lời và những lợi ich mang lại luôn được nhà đầu tư yên tâm.

Nguồn: Tổng hợp internet

Mọi thông tin chi tiết về các dự án, xin vui lòng liên hệ

LUVILL ASIA PROPERTIES
Hotline: 0935-488068
Tel: 02363-991201
Email: info@luvilasiaproperties.com
Website: www.LuvillAsiaProperties.com
Facebook:Luvill Asia Properties Official Page

Le Nguyen